Honda Ô tô Tây Hồ – Giải Pháp mua xe Online thời Covid-19

hondaototayho-muaxeonline-covid19

Mua xe Online thời dịch Covid19 – Giải pháp giúp tránh sự lây nhiễm dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Như Quý khách hàng đã biết tình hình bùng phát dịch bệnh Covid19 trên Thế GiớiViệt Nam chúng ta càng ngày trở nên phức tạp, diễn biến khó lường.

Tính đến nay ngày 29/03/2020 Bộ y tế nước ra công bố đã công bố có 188 ca nhiễm Covid-19 trên cả nước. Và bắt đầu từ 0h ngày 01/04/2020, theo chỉ thị của Thủ Tường Chính Phủ, các thành phố lớn của nước ta đặc biệt là Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ áp dụng biện pháp hạn chế tiếp xúc xã hội, dừng mọi hoạt động kinh doanh không cần thiết, tất cả các hàng quán tạm thời đóng cửa, chỉ còn một số lĩnh vực được phép hoạt động như y tế, ngân hàng, thực phẩm

honda_crv_2020_hondaototayho_ 46

Theo đó, toàn bộ các phương tiện vận chuyển dưới đây cũng tạm dừng hoạt động:

  • Toàn bộ taxi phải dừng hoạt động (tùy từng khu vực)
  • Toàn bộ các tuyến xe Bus đi các nơi trong nội – ngoại thành phải dừng hoạt động
  • Toàn bộ các tuyến xe khách đổ về trung tâm thành phố Hà Nội cũng tạm dừng.
  • Các khu vực tập trung đông người, dịch vụ giải trí,….đều bắt buộc phải đóng cửa.

hondaototayho-muaxeonline-covid19

Giữa thời điểm cực kỳ quan trọng để kìm chế dịch bênh bùng phát, tất cả chúng ta cần hạn chế đi ra ngoài và tiếp xúc với người lạ, áp dụng tất cả các biện pháp để phòng tránh lây nhiễm dịch bênh. Nếu đi ra ngoài, hãy đi ô tô riêng là tốt nhất.

Theo đó, đại lý Honda Ô tô Tây Hồ cung cấp gói giải pháp “Mua xe Online” giúp Khách hàng mua xe an toàn thông qua hình thức giao dịch Online – giảm được việc di chuyển nhiều, tiết kiệm thời gian.

Quy trình mua xe online trong mùa dịch như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web: www.hondahanoivn.com để lựa chọn riêng cho mình mẫu xe phù hợp
  • Bước 2: Gọi điện cho đầu số 0948394416 (Mr. Thành) để được tư vấn tận tình, chu đáo về tất cả các thông tin cần thiết, đàm phán giá cả, thảo thuận các điều khoản mua bán đi kèm. Đặc biệt khách hàng sẽ nhận được báo giá cực kỳ ƯU ĐÃI trong thời điểm này.
  • Bước 3: Cung cấp các thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, số CMTND để phía đại lý soạn hợp đồng mua bán và gửi cho khách hàng thông qua đường thư điện tử như: email, zalo, viber…với đầy đủ các thông tin đã thống nhất từ bước 2.
  • Bước 4: Chuyển tiền mua xe: Chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên ứng dụng mobile-banking quý khách có thể thanh toán dễ dàng, chuyển tiền mua xe trực tiếp vào số tài khoản của đại lý đã in sẵn trên hợp đồng.

hondaototayho-muaxeonline-covid19-01

  • Bước 5: Chọn ngày nhận xe, Đại lý sẽ cử nhân viên giao xe và đầy đủ các giấy tờ đi kèm đến tận nhà cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của đại lý Honda Ô tô Tây Hồ. Hình thức vận chuyển bằng xe cứu hộ của đại lý.
  • Bước 6: Khách hàng kiểm tra xe và giấy tờ xe, ký nhận biên bản bàn giao xe. Kết thúc việc mua bán.

Ngoài ra, Nhân viên của đại lý cũng sẽ hỗ trợ khách hàng việc đăng ký đăng kiểm cho chiếc xe, đảm bảo quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức để thực hiện điều đó. Chỉ cần vài thao tác đơn giản nhanh gọn diễn ra tại nhà, quý khách hàng đã có thể mua thành công chiếc xe Ô tô đảm bảo chất lượng, dịch vụ trọn gói, an tâm tuyệt đối.

hondaototayho-muaxeonline-covid19

Và một điều đặc biệt quan trọng, tất cả các xe do đại lý giao đến tay khách hàng đều được vệ sinh rất sạch sẽ và phun thuốc khử khuẩn 100% toàn xe, đảm bảo khử khuẩn hoàn toàn chiếc xe trước khi khách hàng tiếp nhận.

Đại lý lý Honda Ô tô Tây Hồ chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc 5 saođạt chuẩn TOP 1 trong hệ thống các đại lý của Honda trên toàn quốc.

Hãy để Honda Ô tô Tây Hồ phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất giúp khách hàng tránh dịch covid-19 một cách an toàn và hiệu quả.

Chúc Quý Khách nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và lái xe an toàn.
Trân Trọng cảm ơn!

hondaototayho_muaxeonline_covid19

 HONDA Ô TÔ TÂY HỒ

Hotline: 0948394416 – Mr. Thành – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondahanoivn.com

Showroom: Số 197A Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

– – – – – – o 0 o – – – – – –

>> Honda CRV 2020 New Model bao giờ ra mắt tại Việt Nam? 

>> Honda City 2020 All New bao giờ ra mắt tại Việt Nam?

Keywords: