PHỤ KIỆN NÂNG CẤP CHO CÁC DÒNG XE HONDA CRV, CIVIC, ACCORD TẠI VIỆT NAM

1. Honda Hack – Hack màn hình cho CRV, CIVIC Mới

Hack màn hình (còn gọi là Root màn) là quá trình sử dụng phần mềm và mã code để bẻ khóa màn hình, giúp cài đặt thêm các ứng dụng hữu ích trên màn hình như: Bản đồ dẫn đường 3D Navitel, Youtube, xem tivi trực tuyến VTVgo, nghe nhạc qua Sportify, hiển thị Áp suất lốp, Zingmp3…

Các dòng xe có thể Hack:  Honda CRV bản G, L từ 2018- 2021; Honda Civic bản G, L, RS từ 2018-2021.

Hack màn hình Honda Crv 2021

Cài đặt thêm các ứng dụng hữu ích mà xe không có sẵn – dành cho CRV, Civic thế hệ mới.

Hack màn hình có ảnh hưởng đến bảo hành xe hay không: Quá trình hack chỉ can thiệp vào phần mềm của xe mà không tác động hay thay thế bất kì chi tiết phần cứng của xe vì vậy không làm mất quyền bảo hành xe. Trong quá trình sử dụng người dùng vẫn có thể reset lại màn hình về cài đặt ban đầu.

Chi phí: ~ 3.0 triệu đồng

Hack màn hình Honda Crv 2021-1

Bản đồ Navitel trên CRV 2021

Hack màn hình Honda Crv 2021-3

Ứng dụng Zingmp3 trên Honda CRV 

Hack màn hình Honda Crv 202

Xem Youtube trên Honda CRV mới

2. Cảm biến Áp suất lốp trong

Sử dụng cảm biến áp suất lốp cho xe Honda CRV chính hãng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lái xe, tránh các rủi ro về lốp, giúp bảo vệ và theo dỗi nâng cao tuổi thọ lốp.

XINSCNUO Xe TPMS Cho Xe Honda CRV CR V Áp Suất Và Nhiệt Độ Lốp Hệ Thống Giám Sát Với 4 Cảm Biến|Tire Pressure Alarm| - AliExpress

Lắp cảm biến áp suất lốp cho xe Honda CRV sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức khi phải liên tục theo dõi tình trạng các bánh xe. Thông qua van cảm biến gắn tại các lốp xe, áp suất và nhiệt độ của bánh xe sẽ đo chính xác và hiển thị ngay trên màn hình đi kèm. Nếu có sự cố, lốp quá non hoặc quá già thì đều được cảnh báo. Từ đó có biện pháp xử lý kịp thời và đúng lúc.

cambienapsuatlopcrv

Vì vậy, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi lắp cảm biến áp suất lốp cho xe, nhất là tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay lốp mới. Quan trọng nhất là tránh được tai nạn xảy ra khi tham gia giao thông.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại TPMS dùng cho các dòng xe như Honda CRV và Honda Civic. Tiêu biểu có 3 loại sau:

1. Cảm biến Áp suất lốp Steelmate – tích hợp hiển thị lên màn hình trung tâm xe

Đây là loại cảm biến tích hợp màn hình Android, hiện thị trực tiếp lên màn hình trung tâm của xe vì vậy muốn lắp đặt loại này, màn hình của xe cần được Hack. 

Bộ cảm biến áp suất lốp steelmate tích hợp lên màn androi

Sau khi Hack màn hình, cài đặt phần mềm TPMS của nhà cung cấp, lắp đặt các cảm biến ở 4 lốp chúng ta có thể theo dõi thông số các lốp trực tuyến qua màn hình trung tâm. Phần mềm sẽ cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh trực quan khi có bất kì lốp nào đó gặp vấn đề (áp suất <1.9 Bar). Lưu ý loại này là cảm biến lắp bên trong, vì vậy cần phải ra lốp và cân bằng động lại lốp

cam bien ap suat lop crv

Chi phí: ~ 3.5 triệu đồng (đã bao gồm công lắp đặt, VAT)

2. Cảm biến áp suất lốp Steelmate – loại màn hình hiển thị rời

Steelmate là thương hiệu nổi tiếng thế giới bởi các sản phẩm điện tử cực tốt như: cảm biến áp suất lốp, bơm lốp điện tử, cảm biến tiến, cảm biến 6 mắt, cảm biến 8 mắt quanh xe, hệ thống cảnh báo điểm mù xe hơi…
Cảm biến áp suất lốp Steelmate có đặc điểm khác biệt là màn hình rời. Đây là màn hình sử dụng năng lượng mặt trời để tự sạc cho nó, tuy nhiên trên thân có chân sạc micro usb để sạc khi xe không được chiếu sáng thường xuyên.

Cảm biến áp suất lốp TPMS STeelmate MT-11 - Nội thất đồ chơi ô tô

TPMS loại Steelmate cũng sử dụng 4 van cảm biến trong với pin có tuổi thọ dài lên đến 5 năm. Tín hiệu bluetooth truyền lên màn hình rất chính xác và nhanh chóng. Việc sử dụng van trong sẽ an toàn và tin cậy cũng như thẩm mỹ hơn nhiều so với các loại van ngoài.

Steelmate TPMS E3 Internal Sensors, Car Accessories, Accessories on Carousell

Chi phí: 3.0 triệu đồng (đã bao gồm công lắp đặt, VAT)

3. Cảm biến áp suất lốp tích hợp nút chờ trên Taplo xe

Đây là loại cảm biến dùng chung cho các dòng Ô tô Honda, miễn là trên xe có tích hợp các nút chờ. Trên các dòng xe ô tô Honda tại Việt Nam, nhà sản xuất còn để lại khá nhiều nút chờ chức năng chưa trang bị, TPMS loại này sẽ tích hợp trực tiếp vào vị trị 1 trong các nút chờ đó. Đây cũng là loại TPMS lắp trong.

TPMSHONDACRV

Ưu điểm: thẩm mỹ, tiện lợi, dễ dàng quan sát. Tuổi thọ cao.

3. Cảnh báo điểm mù (BSI) tích hợp cảnh báo khi lùi có phương tiện cắt ngang – Chính hãng 

Honda trang bị một số tính năng an toàn hỗ trợ người lái để giúp bạn có thể lái xe trên đường một cách an toàn nhất, một trong số đó là hệ thống cảnh báo điểm mù, tính năng như một phần của hệ thống an toàn Honda Sensing. Trên toàn cầu, đặc biệt là thị trường Bắc Mỹ, các dòng xe như Honda CRV, CIVIC, ACCORD… đều được trang bị những tính năng an toàn nhất của Honda.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống Cảnh báo điểm mù

Điểm mù xe ô tô là những vị trí ở phía ngoài xe mà người lái không thể nhìn thấy dù đã nhìn qua các gương chiếu hậu.

Hệ thống cảnh báo điểm mù là hệ thống cảnh báo an toàn hỗ trợ người lái. Hệ thống này hoạt động để cảnh báo người lái về bất kì phương tiện nào đang nằm trong điểm mù của xe họ. Điều này được thực hiện nhờ hai cảm biến radar đặt ở hai bên hông xe, các cảm biến này sẽ quét tín hiệu trong khoảng cảnh 10 feet từ hai bên hông xe và 15 feet từ phía sau xe.

Honda Blind Spot Information System (BSI) Slider

Khi bạn đang lái xe nếu radar phát hiện có xe, đèn cảnh báo điểm mù sẽ bật sáng – đèn này nằm trên gương chiếu hậu. Nếu hệ thống nhận diện phương tiện phía sau có nguy cơ vượt sang làn bên cạnh, hệ thống sẽ cảnh báo bằng âm thanh bip cho đến khi điểm mù hết đi.

Video nguyên lý hoạt động của hệ thống cảnh báo điểm mù trên xe Honda

LƯU Ý:

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ rằng: BSI chỉ là hệ thống an toàn hỗ trợ người lái, vì vậy bạn không thể phó mặc hoàn toàn cho nó mà phải chủ động lái xe và quan sát bằng mắt thường. Trong một số trường hợp BSI sẽ không cảnh báo cho bạn như: sự chênh lệch quá lớn giữa các xe hoặc radar cũng k thể phát hiện hết tất cả các đối tượng. Hệ thống chỉ hoạt động khi xe của bạn đạt vận tốc trên 35km/h.

Tại Việt Nam, các dòng xe ô tô Honda CRV, CIVIC, ACCORD phân phối chính hãng chưa được trang bị hệ thống này, khách hàng sử dụng các dòng xe này đời từ 2018 trở lên có thể nâng cấp chiếc xe của mình tương đương như các bản quốc tế.

cảnh báo điểm mù crv 2021-1

Chúng tôi có nhận phân phối và lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù chính hãng nhập khẩu từ thị trường Canada, bảo hành 1 năm , lỗi 1 đổi 1.

Với hệ thống này ngoài tính năng cảnh báo điểm mù, gói lắp đặt này chúng tôi sẽ tích hợp thêm cho xe của bạn hai tính năng vô cùng cần thiết và nổi bật là: sấy gương và cảnh báo có phương tiện cắt ngang khi lùi xe (khoảng cánh quét tín hiệu 15 feets)

4. Sấy gương – Chính hãng

Khi trời mưa, gương chiếu hậu của xe dễ bị nước mưa làm mờ vì thế làm giảm khả năng quan sát của lái xe, điều này làm tăng nguy cơ gây tai nạn không đáng có, và giảm tốc độ vận hành của xe. Giải pháp để loại bỏ vấn đề này là lắp đặt thêm bộ sấy gương chính hãng cho xe

Các dòng xe có thể tích hợp sấy gương chính hãng: Honda CRV, Civic, Accord….

guong_say_crv_2

 

Sấy gương trên CRV 2021

5. Cảm biến chính hãng 8 mắt trước sau cho CRV bản G, E

Các phiên bản xe Honda CRV 1.5G, 1.5E; Civic bản 1.8G, 1.5RS sản xuất từ năm 2018 trở lại đây đang phân phối chính hãng tại Việt Nam đều chưa được trang bị cảm biến tiến lùi theo xe. Để tăng khả năng an toàn, thuận tiện trong lái xe, tránh các va chạm không đáng có khách hàng có thể trang bị thêm các cảm biến va chạm cho xe.

Chúng tôi cung cấp bộ cảm biến va chạm 8 mắt trước sau (hàng chính hãng Honda) cho các dòng xe trên, tín hiệu đầu vào được tích hợp trực tiếp lên hệ thống điều khiển của xe, cho phép hiển thị cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh trực tiếp trên màn hình chính của xe giống như giao diện của cảm biến tích hợp theo xe trên CRV bản 1.5L

Xe CRV bản L đã có cảm biến lùi 4 mắt, khách hàng cũng có thể kết hợp lắp thêm bộ cảm biến trước 4 mắt cho xe để tránh các va chạm trước.

6. Cốp điện tích hợp đá cốp cho CRV G, E

Tại Việt Nam, Honda CRV 2021 được phân phối 03 phiên bản là 1.5L, 1.5G, 1.5E. Nhưng chỉ riêng bản cao cấp CRV 1.5L được trang bị cốp mở điện tự động tích hợp đá cốp.

honda-crv-2019-honda-giai-phong-22

Hai bản còn lại chỉ có cốp mở bằng cơ học. Vậy quý khách hàng đang sử dụng xe CRV bản G hoặc E muốn nâng cấp chiếc xe của mình thêm phần tiện nghi, có thể tham khảo thêm tính năng này.

Hàng chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi, BH 1 năm. Nâng cấp bộ cốp điện tích hợp đá cốp, nút mở cốp trong xe chính hãng như CRV bản L

Các dòng xe khác như Honda HRV, Civic… cũng có thể độ tính năng này.

7. Camera Lanewatch cho Honda CRV 2018, Civic 2021

Các mẫu xe Honda CRV 2018, 2019, 2020 hay Honda Civic sản xuất từ trước năm 2021 chưa được trang bị Camera bên sườn. Camera Lanewatch giúp tăng khả năng quan sát lên gấp 4 lần so với gương chiếu hậu thường, nhận biết phương tiện di chuyển từ phía bên hông xe đến phía sau xe, giúp thuận tiện trong việc chuyển làn, tấp lề hay di chuyển khi trời mưa.

8. Cửa hít ô tô Honda 

Trang bị hệ thống cửa hít ô tô cho xe sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng cửa xe đóng không khít hoặc phải thực hiện thao tác đóng mở nhiều lần, loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn khi đóng cửa, giảm lực tác động lên cửa xe giúp đóng cửa nhẹ nhàng hơn, tăng độ bền cho các chi tiết trên cửa, tránh các tiếng ọc ạch phát ra từ các chi tiết trên tapli cửa sau nhiều năm sử dụng.

Cua_hit_Honda

Cửa hít Owin là giải pháp tốt nhất hiện nay cho ô tô, Hệ thống hoạt động hiệu quả, nhanh chóng nhờ cơ chế tự động, giảm bớt lực tác dụng khi đóng cánh cửa. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ là cửa sẽ đóng chặt lại, không gây ra bất kì tiếng kêu nào.

Cau tao cua hit

Bộ sản phẩm mang đến sự tiện lợi, giảm chi phí bảo trì xe, tiết kiệm thời gian đóng mở cửa. Thiết bị hoạt động mượt mà, êm ái, bảo vệ được cánh cửa khỏi tác động mạnh. Đặc biệt, sản phẩm có chế độ chống kẹt tay, tự động phát tín hiệu và ngừng hít khi phát hiện vật cản.

1. Thích hợp với mọi dòng xe Honda
Cửa hít Owin không dành riêng cho bất kì dòng nào cả. Nó được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi dòng xe Honda như City, CR-V, HRV, Civic, Accord, Odyssey, Jazz, Brio,… Nếu bạn muốn nâng cấp cho xế yêu thì hãy lắp đặt cửa hít ngay hôm nay nhé!

9. Camera 360

10. Đèn LED trang trí nội thất

11. Đèn chân chào mừng 

12. Phủ Ceramic 9H

13.Thảm Taplo CRV

14. Dán film cách nhiệt 3M USA chính hãng

Keywords: , ,